16/09/2015
16/09/2015

[Video] Thử phanh ABS trên Vespa 946

[Video] Thử phanh ABS trên Vespa 946. Cuối tuần vừa qua Piaggio có tổ chức một buổi trải nghiệm hệ thống phanh chống bó cứng ABS trên chiếc Vespa 946 và mình có quay một đoạn video để các bạn thấy được ưu điểm của hệ thống phanh ABS so với phanh thường. Trên điều kiện mặt đường ướt, phanh ABS vẫn thể hiện rất tốt ưu điểm của nó với khả năng hãm phanh tại tốc độ khoảng 50-60 km/h mà không bị trượt bánh. Đặc biệt, nếu bạn chỉ bóp chặt duy nhất phanh trước thì xe cũng không hề bị trượt đầu mà vẫn dừng lại một cách an toàn.
DSC_3517.JPG

Cuối tuần vừa qua Piaggio có tổ chức một buổi trải nghiệm hệ thống phanh chống bó cứng ABS trên chiếc Vespa 946 và mình có quay một đoạn video để các bạn thấy được ưu điểm của hệ thống phanh ABS so với phanh thường. Trên điều kiện mặt đường ướt, phanh ABS vẫn thể hiện rất tốt ưu điểm của nó với khả năng hãm phanh tại tốc độ khoảng 50-60 km/h mà không bị trượt bánh. Đặc biệt, nếu bạn chỉ bóp chặt duy nhất phanh trước thì xe cũng không hề bị trượt đầu mà vẫn dừng lại một cách an toàn.

Có một vài lưu ý đối với hệ thống phanh ABS trên Vespa 946 đó là chỉ hoạt động khi tốc độ lớn hơn 5 km/h, nếu một trong các bộ phận của ABS bị hỏng thì phanh vẫn hoạt động tốt giống như phanh bình thường.

File đính kèm:

Nguồn: Go.vn

 
loading...