19/09/2015
19/09/2015

[Video] Trên tay BlackBerry Venice chạy Android: thêm nhiều thông tin

[Video] Trên tay BlackBerry Venice chạy Android: thêm nhiều thông tin. Trong video này chúng ta biết thêm khá nhiều thông tni thú vị về chiếc BlackBerry chạy Android mà mọi người đang mong đợi. Chúng ta có màn hình rất mỏng và cong ở hai cạnh như S6 Edge. Có thể nhấn đúp vào màn hình để mở màn hình như một số chiếc Android khác. Bàn phím có cảm ứng giống như bàn phím của BlackBerry Passport. Máy cầm thoải mái cả khi trượt màn hình lên hay để nguyên, màn hình mỏng nên khi không trượt lên máy cũng không dày. Loa trước to về kích thước và âm lượng... Xin liệt kê để anh em tiện theo dõi:

Trong video này chúng ta biết thêm khá nhiều thông tni thú vị về chiếc BlackBerry chạy Android mà mọi người đang mong đợi. Chúng ta có màn hình rất mỏng và cong ở hai cạnh như S6 Edge. Có thể nhấn đúp vào màn hình để mở màn hình như một số chiếc Android khác. Bàn phím có cảm ứng giống như bàn phím của BlackBerry Passport. Máy cầm thoải mái cả khi trượt màn hình lên hay để nguyên, màn hình mỏng nên khi không trượt lên máy cũng không dày. Loa trước to về kích thước và âm lượng... Xin liệt kê để anh em tiện theo dõi:
  • Phần mềm: Android, nhìn như là Android gốc. Có App draw và trang chủ và cả dịch vụ của Google khi kéo từ dưới lên. Có Google search bar, Notification kéo từ trên xuống.
  • BlackBerry Hub: kéo từ dưới lên chọn bên phải là dẫn đến BlackBerry Hub.
  • Universal Search: cái này có từ hồi BlackBerry OS7. Kéo từ dưới lên chọn bên trái.
  • Màn hình cong rất mỏng: khi trượt lên hay không trượt lên gì thì máy cũng mỏng chứ không dày như BlackBerry dòng 89xx trước đây. Trong video có thể thấy nó rất mỏng.
  • Nút khoá/mở màn hình bên trái, bên phải vẫn là cụm 3 nút truyền thống của BlackBerry.
  • Loa ngoài nằm dưới phần bàn phím, loa ngoài to và âm lượng cũng to.
  • Khe thẻ và Sim bên ngoài tức là máy được thiết kế không tháo ra được.
  • Cụm camera khá lớn và lồi
Nguồn: Youtube

File đính kèm:

Nguồn: Go.vn

 
loading...