Thông cáo của Fortinet cho biết, Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thương tín đã triển khai nền tảng an ninh mạng FortiGate® của Fortinet nhằm nâng cao khả năng bảo vệ hệ thống trước các mối đe dọa an ninh mạng, và để cải thiện độ bảo mật cho giao dịch của khách hàng trên tất cả các kênh.

Vietbank triển khai giải pháp Fortinet cho giao dịch trực tuyến

Vietbank chọn Fortinet để bảo mật cho các giao dịch trực tuyến - Ảnh chụp màn hình

 Giải pháp của Fortinet  giúp Vietbank “nâng cấp hạ tầng bảo mật lên mức tiên tiến nhất”, được cung cấp đầy đủ các chức năng bảo mật, bao gồm tường lửa, lọc thư rác, chống virus, IPS, lọc web, kiểm soát ứng dụng và chống mất dữ liệu. Đồng thời hỗ trợ công cụ lọc mã độc tiên tiến ở mức sâu, phân tích hành vi khách hàng cấp độ cao và đơn giản hóa việc cấu hình chính sách tường lửa, đồng thời giúp ngân hàng tránh được các cuộc tấn công zero-day, các mối đe dọa thường trực cao cấp và các loại mã độc tinh vi khác.

 Giám đốc Công nghệ thông tin của Vietbank cho biết giải pháp của Fortinet “không ảnh hưởng đến khách giao dịch trực tuyến, không gây chậm tốc độ truy cập và cho phép triển khai giao diện thân thiện với người dùng”.