08/06/2015
08/06/2015

Vietnam Mobile day 2015 – ngày hội công nghệ lớn nhất trong năm

Vietnam Mobile day 2015 – ngày hội công nghệ lớn nhất trong năm. Vào lúc 08h30 ngày 06/06/2015 - Sự Kiện Vietnam Mobile Day 2015 đã chính thức diễn ra tại Hà Nội. Mở màn cho chuỗi sự kiện Vietnam Mobile Day 2015 sẽ diễn ra trên toàn quốc.

Vào lúc 08h30 ngày 06/06/2015 - Sự Kiện "Vietnam Mobile Day 2015" đã chính thức diễn ra tại Hà Nội. Mở màn cho chuỗi sự kiện Vietnam Mobile Day 2015 sẽ diễn ra trên toàn quốc.

Vietnam Mobile Day 2015 đã chính thức diễn ra tại Hà Nội. Đây là hội thảo thường niên về di động được tổ chức lần đầu vào năm 2011, nhằm tôn vinh nền công nghệ di động và các doanh nghiệp, đối tác đang hoạt động trong lĩnh vực này tại Việt Nam.

 

Hơn 800 khách mời đến tham gia, 4 kênh truyền hình lớn trong nước đưa tin sự kiện, gần 20 kênh báo chí hỗ trợ truyền thông…. Đó là những con số ấn tượng trong ngày hội công nghệ lớn nhất trong năm – Vietnam Mobie Day 2015 diễn ra tại Hà Nội.

Trên thực tế, di động đang ngày càng ảnh hưởng lớn tới sự phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam thông qua sự bùng nổ của hàng loạt các ứng dụng công nghệ mới từ các nền tảng di động cho đến các mô hình quảng cáo, học trực tuyến, game mobile cũng như thanh toán trên di động…

Một số chủ đề tiêu biểu được đưa ra để thảo luận trong sự kiện này là:

·   Thanh toán trực tuyến trên di động: không còn là chuyện viễn tưởng của tương lai

·    Internet of Things: thị trường lớn và nhiều cơ hội hấp dẫn.

·    Học trực tuyến trên nền tảng di động.

·   Xu hướng wearable trong lĩnh vực y tế trên thế giới

·   Câu chuyện xây dựng và phát triển sản phẩm Memo-ứng dụng học tiếng anh miễn phí cho người Việt.

·   Con đường dẫn đến UI và UX.

·    Light Model: Make your game shine (Unity 3D).

·   ASO và các bước phát hành app cho hiệu quả.

·    Mobile Startup realtime mentor

·     Nền công nghiệp game trên thế giới và tại Việt Nam

·     Ứng dụng mobile và hoạt động doanh nghiệp

·      Khởi nghiệp trong lĩnh vực Mobile

 

Đặc biệt, với vai trò là nhà tài trợ kim cương của chương trình, VTC Academy Hà Nội đã trao 3 xuất học bổng 100% và 50% cho ba bạn có câu trả lời xuất sắc nhất trong phần hỏi đáp cuối chương trình. Những khoá học tại VTC Academy chính là cơ sở giúp các bạn chuẩn bị hành trang kiến thức trên con đường “biến đam mê thành sự nghiệp”.

 

Với những chia sẻ sâu sắc của các diễn giả về cơ hội cũng như tầm thế của các nhà phát triển, Vietnam Mobile Day 2015 đã cho thấy một con đường tương lai hết sức tươi sáng cho ngành game và ứng dụng Mobile Việt Nam. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm ngày hội tuyệt vời này, nhanh tay đặt vé cho chương trình diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 13/06 và tại thành phố Đà Nẵng vào ngày 20/06 tại website http://mobileday.vn/


Nguồn: Go.vn

 
loading...