03/06/2015
03/06/2015

Vịnh Hạ Long - điểm du ngoạn đường thủy hàng đầu thế giới

Tạp chí du lịch nổi tiếng của Anh Wanderlust vừa gợi ý 12 du ngoạn đường thủy thú vị nên trải nghiệm trên thế giới, trong đó có Vịnh Hạ Long của Việt Nam.

Theo Wanderlust hành trình tham quan vịnh Hạ Long và sông Hồng trong 11 ngày được hãng The Small Cruise Ship Collection khai thác sẽ đưa bạn lênh đênh sông nước khám phá sông Đà, sông Hồn. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hàng ngàn núi đá vôi dựng đứng ở vịnh Hạ Long, cuộc sống hối hả ở Hà Nội hay tìm hiểu về cư dân bản địa trong những ngôi làng hẻo lánh ở các vùng cao nguyên Tây Bắc.

ss

Top 12 chuyến du ngoạn đường thủy hàng đầu thế giới theo bình chọn của Wanderlust còn có: Sông Nile, Ai Cập; những vùng nước hoang dã, Canada; Chuyến đi kinh ngạc, Myanmar; Du thuyền ở Kalimantan, Indonesia và Borneo; khám phá Danube, Đức và Áo; Đàm đạo về trà với các bộ tộc, Ấn Độ và Bhutan; Lần theo dấu vết của báo đốm bằng thuyền, Brazil; Hành trình đến với thế giới của loài giọc, Madagascar; Hòa mình vào vùng đất rượu vang, Pháp; Phiêu lưu giữa rừng Amazon, Peru; Thám hiểm rừng già, Papua New Guinea và Indonesia.

Mới đây, BuzzFeed - trang web chuyên về thông tin xã hội và tin tức giải trí của Mỹ đã bình chọn Vịnh Hạ Long đứng ở vị trí thứ 2 Top 15 điểm du lịch hấp dẫn trên thế giới du khách phải đến một lần trong đời. Chuyên trang du lịch trực tuyến nổi tiếng Smarter Travel của Mỹ cũng bầu chọn Vịnh Hạ Long đứng đầu trong danh sách 27 kỳ quan thiên nhiên đẹp ngỡ ngàng ở châu Á mà du khách không nên bỏ lỡ.

M.M

Nguồn: VietNamNet

 
Tags
ss
loading...