28/09/2015
28/09/2015

VNTM: Thí sinh không bị loại dù xin dừng cuộc chơi

Hot boy Đinh Đức Thành tiết lộ, quyết định xin dừng cuộc chơi đã được anh suy nghĩ kỹ càng.

Tại Vietnam's Next Top Model 2015 gần như tập nào cũng đem đến những tình huống bất ngờ hoặc gây tranh cãi. Đây có lẽ là lý do khiến mùa giải thứ 6 lại nhận được sự quan tâm đến vậy từ phía người xem với lượng rating tăng vọt so với các năm trước (chỉ đạo sản xuất Tùng Leo đã tiết lộ thông tin này).

Bên cạnh những ồn ào liên quan đến bộ ảnh thời trang xấu, quyết định giữ thí sinh yếu của ban giám khảo... thì trong tập tập 9 phát sóng tối 27.9 tiếp tục tạo bất ngờ trước việc hot boy Đinh Đức Thành xin dừng cuộc chơi tại vòng đánh giá loại.

 VNTM: Thí sinh không bị loại dù xin dừng cuộc chơi - 1

Đinh Đức Thành nói rằng, quyết định xin dừng cuộc chơi đã được anh suy nghĩ kỹ

Theo chia sẻ của anh chàng, việc tham gia vào cuộc thi để khiến cuộc sống không bị nhàm chán và không ngờ lọt vào top 7 Vietnam's Next Top Model 2015. Chàng trai cao 1m85, sinh năm 1995, được khán giả ưu ái gọi là “hot boy Đại học Luật Huế” cho rằng đây quả là điều may mắn, song chúng làm anh phân vân lựa chọn giữa việc học và công việc người mẫu.

Cân nhắc và suy nghĩ rất nhiều, cuối cùng Đinh Đức Thành đã đưa ra quyết định trên. 

Khi đến với vòng sơ tuyển, tôi nghĩ em đã có sự lựa chọn cho riêng mình. Vì tôi nhận thấy được sự quyết tâm của em ngay tại Đà Nẵng. Và bây giờ, khi nghe thấy những lời nói này, tôi cảm thấy rất thất vọng”, giám khảo Adrian Anh Tuấn chia sẻ. 

Giám khảo Samuel Hoàng cũng tỏ ra thất vọng và chia sẻ anh cũng đã phải đứng trước những lựa chọn khó khăn về quyết định giữa đam mê nhiếp ảnh và làm hài lòng gia đình – trở thành một nhà ngoại giao. Host Thanh Hằng dứt khoát hơn khi thẳn thắng cho rằng việc ở lại hay ra về của thí sinh là quyết định của ban tổ chức và ban giám khảo, các thí sinh phải thật sự nghiêm túc khi quyết định tham gia cuộc thi.

Dẫu đã lên tiếng xin dừng cuộc thi, nhưng đến phút cuối cùng, Đinh Đức Thành vẫn được giám khảo giữ lại vì có bức ảnh đẹp thứ 3 trong tuần.

Về khán giả, nhiều ý kiến không đồng tình trước việc Đinh Đức Thành xin dừng cuộc chơi và cho rằng đây là động thái thiếu chuyên nghiệp. "Đẹp trai, có tiềm năng nhưng yếu đuối quá"; "Biết áp lực rồi thì tham gia làm chi để cơ hội đó cho người xứng đáng còn tốt hơn"... chỉ là 2 trong số nhiều bình luận của người xem trên facebook của chương trình.

Clip đánh giá loại và Đinh Đức Thành xin dừng cuộc chơi

Trong tập 9 vừa phát sóng, các thí sinh đã được đối mặt với bài học giao tiếp quốc tế, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. - một điều rất cần thiết đối với một người mẫu chuyên nghiệp. Cụ thể, họ sẽ phải hóa thân thành các tiếp viên hàng không để phục vụ những khách hàng khó tính.

Tại Singapore, top 7 Người mẫu Việt Nam cũng phải đối mặt với thử thách "khó nhằn", đó là chụp hình trong tình trạng bay lơ lửng trên không ở độ cao 10m. Việc vừa phải điều khiển cơ mặt và phảitạo dáng trước ống kính trước lực đẩy của gió đã chính là khó khăn mà thí sinh phải vượt qua nếu muốn có được một bức ảnh đẹp.

 VNTM: Thí sinh không bị loại dù xin dừng cuộc chơi - 2

Thanh Hằng xinh đẹp trong phần đánh giá loại

Dù sở hữu chiều cao lý tưởng - 1m81 - nhưng chưa có nhiều tiến bộ cũng như bứt phá qua từng quần, Hồng Vân đã phải bị loại khỏi cuộc thi. Nếu những ai theo dõi chương trình sẽ nhận thấy Hồng Vân khá mờ nhạt ngay từ đầu, thậm chí nhiều khán giả cho rằng thí sinh này vốn phải dừng cuộc chơi từ sớm.

Clip buổi chụp hình của top 7 Người mẫu Việt Nam

Hình thời trang của top 7 thực hiện trong tuần này:

 VNTM: Thí sinh không bị loại dù xin dừng cuộc chơi - 3

Thí sinh K'Brơi lần đầu lọt top nguy hiểm

 VNTM: Thí sinh không bị loại dù xin dừng cuộc chơi - 4

Hồng Vân bị loại vì không có nhiều đột phá qua các thử thách

 VNTM: Thí sinh không bị loại dù xin dừng cuộc chơi - 5

Hồng Xuân nhận được nhiều lời khen của giám khảo vì có nhiều tiến bộ

 VNTM: Thí sinh không bị loại dù xin dừng cuộc chơi - 6

Quá tự tin và thể hiện thái quá, tạo quá nhiều dáng đến nỗi BGK không thể chọn được tấm hình nào đẹp của Hương Ly 

 VNTM: Thí sinh không bị loại dù xin dừng cuộc chơi - 7

Đinh Đức Thành có bức ảnh đẹp thứ 3 nên dù xin dừng cuộc chơi anh vẫn được giám khảo giữ lại

 VNTM: Thí sinh không bị loại dù xin dừng cuộc chơi - 8

Với tạo dáng và biểu cảm hoàn toàn phù hợp với chủ đề BGK đưa ra,‪ Thành An đã có bức ảnh đẹp nhất tuần

 VNTM: Thí sinh không bị loại dù xin dừng cuộc chơi - 9

Nguyễn Thị Hợp

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...