30/06/2015
30/06/2015

Vợ cũ Chiến Thắng: 'Mọi thứ với tôi chỉ là phù du thôi'

Vợ cũ Chiến Thắng: Mọi thứ với tôi chỉ là phù du thôi . Tuy nhiên, tới thời điểm này, mọi thứ với tôi chỉ là phù du thôi. Mọi thứ qua cả rồi, tôi chọn cách để cho mọi thứ về hư vô hết , vợ cũ danh hài Chiến Thắng chia sẻ

Cách đây vài hôm, cây hài Chiến Thắng bất ngờ chia sẻ về việc ly hôn lần 2 của mình. Theo lời kể của Chiến Thắng, sau gần 2 năm "lục đục", vợ chồng anh đã nhận được phán quyết ly hôn của tòa án từ ngày 3/6/2015.


Trong một bài phỏng vấn, anh cũng tâm sự những điều khiến anh phiền lòng với vợ: "Vợ tôi làm công chức nên đôi khi hơi khô cứng, về nhà cô ấy vẫn quát tháo, chồng mà cảm tưởng như nhân viên".

Và một trong những lý do khiến vợ anh "ca thán" nhiều chính là việc phải đi diễn triền miên, không có thời gian dành cho gia đình.

danh hài Chiến Thắng, ly hôn

Trước những lời tâm sự của Chiến Thắng, nhiều người tỏ ra rất thông cảm và chia sẻ với nỗi lòng của anh. Nhưng bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến cho rằng anh không nên "nói xấu vợ" như vậy, nhất là khi 2 người đã chia tay.

Chị Tám - vợ cây hài Chiến Thắng hiện đang đi công tác ở Đà Nẵng. Khi đọc được những lời tâm sự đó của Chiến Thắng, chị cảm thấy buồn và hơi chạnh lòng.

danh hài Chiến Thắng, ly hôn

"Tuy nhiên, tới thời điểm này, mọi thứ với tôi chỉ là phù du thôi. Mọi thứ qua cả rồi, tôi chọn cách để cho mọi thứ về hư vô hết.

Anh Thắng là người tốt. Dù bây giờ hay sau này thế nào thì anh ấy vẫn từng là người chồng tốt, người bố tốt của các con tôi. Anh Thắng nói gì thì tùy lương tâm của anh Thắng, tôi không có ý kiến gì hết", chị Tám chia sẻ ngắn gọn.

Theo Trí Thức Trẻ

Nguồn: Go.vn

 
loading...