14/12/2015
14/12/2015

Võ sĩ Muay Thái bị đâm chết ở Phú Quốc

Về quê đi đám cưới người bạn ở Phú Quốc, nam võ sĩ Muay Thái ở TP HCM xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên khác và bị đâm chết.

Phạm Văn Tuấn (22 tuổi) - võ sĩ Muay Thái một câu lạc bộ ở TP HCM - cùng các bạn dự đám cưới người quen tại xã Dương Tơ (huyện Phú Quốc, Kiên Giang), tối 13/12. Tại đây, nhóm Tuấn xảy ra mâu thuẫn với các thanh niên khác.

Hai nhóm sau đó kéo đi khỏi đám cưới vài km thì lao vào ẩu đả. Tuấn bị Mân Em đâm gục, tử vong trên đường đi cấp cứu. Bạn của Tuấn là Nguyễn Hữu Tiền (20 tuổi) cũng bị đâm trọng thương. Sau khi gây án, Mân Em đã đi đầu thú, còn các thanh niên khác bỏ trốn.

Nguyễn Hữu Tiền-bạn Tuấn đang được điều trị tại bệnh viện đa khoa phú quốc. Ảnh: Cửu Long

Bạn của Tuấn đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Phú Quốc. Ảnh: Cửu Long

Chiều 14/12, bác sĩ Huỳnh Tấn Vũ - Bệnh viện đa khoa Phú Quốc cho biết, Tiền nhập viện trong trình trạng bị đâm một vết sâu, máu ra nhiều. Sau khi được phẫu thuật, thanh niên này đã qua cơn nguy kịch, đang được theo dõi.

Theo người thân, cha Tuấn vừa qua đời cách đây mấy tháng. Tuấn lên TP HCM vừa đi làm vừa tham gia câu lạc bộ Muay Thái. Dành dụm được ít tiền, vừa qua, nam võ sĩ về quê mở quán bán hủ tiếu cho mẹ bán.

Cảnh sát đang truy bắt những thanh niên liên quan

Cửu Long

Nguồn: Vnexpress

 
loading...