02/01/2016
02/01/2016

Võ sỹ Muay Thái vui vẻ bên người đẹp nóng bỏng

"Độc cô cầu bại" Nguyễn Trần Duy Nhất vừa có màn "khai găng" đầu năm mới bằng một buổi biễu diễn Muay đẹp mắt ngay sau khi được lọt vào danh sách vinh danh tài năng thể thao TP.HCM.

Màn biểu diễn võ thuật Muay Thái của Duy Nhất:

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:   

Tối ngày 1/1/2016, võ sỹ được mệnh danh là "Độc cô cầu bại" của làng Muay Việt - Nguyễn Trần Duy Nhất đã có một trận đấu biểu diễn khai xuân với nam võ sĩ kỳ cựu khác là Nguyễn Tăng Quyền tại Hồ Kỳ Hòa 2.

Khác hẳn với một buổi biểu diễn thông thường, Duy Nhất đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ những người thân, bạn bè khi anh lọt vào Top 10 danh sách các VĐV tài năng của TP.HCM trong năm 2015. Không chỉ có người thân và bạn bè, khá nhiều người mến mộ Duy Nhất cũng tham gia buổi thi đấu trình diễn và tranh thủ chụp ảnh cùng nhà vô địch thế giới.

Chia sẻ cảm xúc của mình, Duy Nhất cho biết: "Tôi rất vui vì bản thân mình đã góp mặt trong Top 10 VĐV tài năng của thể thao TP.HCM. Với tôi, bất kỳ VĐV nào cũng xứng đáng được vinh danh vì những giọt mồ hôi mà họ đã bỏ ra. Tôi sẽ cố gắng thật nhiều để giành thêm những danh hiệu cao quý về cho nước nhà trong năm 2016 này".

Sau khi kỳ nghĩ lễ kết thúc, Duy Nhất sẽ tiếp tục "luyện công" cực kỳ nghiêm túc để chuẩn bị cho giải vô địch thế giới diễn ra ở Thái Lan vào tháng 3 này. Dự kiến, "cao thủ" Muay Thái điển trai sẽ sớm có một chuyến rèn thể lực tại Vũng Tàu tới đây. 

* Hình ảnh buổi diễn của Duy Nhất:

 Võ sỹ Muay Thái vui vẻ bên người đẹp nóng bỏng - 1

Duy Nhất (thứ 2 từ trái qua) bên các người đẹp nóng bỏng

 Võ sỹ Muay Thái vui vẻ bên người đẹp nóng bỏng - 2

Các cô gái liên tục tạo dáng bên "độc cô cầu bại" của làng Muay Việt

 Võ sỹ Muay Thái vui vẻ bên người đẹp nóng bỏng - 3

Mỹ Giang - nữ học trò của Duy Nhất cũng đến chung vui với thầy

 Võ sỹ Muay Thái vui vẻ bên người đẹp nóng bỏng - 4

Các cô gái háo hức chờ xem biểu diễn

 Võ sỹ Muay Thái vui vẻ bên người đẹp nóng bỏng - 5

Anh Phạm Tuấn (giữa) là người rất yêu bộ môn Muay và đã đứng ra tổ chức trận đấu biễu diễn để mang Muay Việt gần gũi với khán giả hơn

 Võ sỹ Muay Thái vui vẻ bên người đẹp nóng bỏng - 6

Trước đó, Duy Nhất cũng đã gửi lời chúc năm mới đến các fan

 Võ sỹ Muay Thái vui vẻ bên người đẹp nóng bỏng - 7

 Võ sỹ Muay Thái vui vẻ bên người đẹp nóng bỏng - 8

 Võ sỹ Muay Thái vui vẻ bên người đẹp nóng bỏng - 9

Không chỉ có người thân và bạn bè mà rất nhiều khán giả đã chụp hình và chúc mừng những thành công của Duy Nhất trong năm 2015 trong đó có trận thắng "hot boy" nước Pháp - Victor Pinto ở đấu trường Thai Fight đầy khốc liệt

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...