06/07/2015
06/07/2015

VTV trực tiếp trận ĐTVN - Man City

Cùng với bản hợp đồng giữa bầu Hiển và Man City đã chính thức được chốt lại, thì những vấn đề liên quan đến công tác tổ chức cũng đang được VFF tiến hành khẩn trương.

Trận đấu giữa ĐTVN và Man City diễn ra vào 20h ngày 27/7 trên SVĐ Mỹ Đình. VTV sẽ trực tiếp trận đấu này. Đây là tin vui với người hâm mộ Việt Nam, bởi với giá vé khá cao khó có thể vào sân xem các thần tượng, tất cả vẫn được xem trực tiếp trên truyền hình.

VTV, bầu Hiển, Man City
VTV sẽ trực tiếp trận ĐTVN-Man City tối 27/7

Trước đó, trong năm 2013, VTV cũng trực tiếp trận giao hữu giữa ĐTVN và CLB Arsenal. Đó thực sư là một sự kiện lớn với bóng đá nước nhà. Bầu Hiển cho biết chắc chắn nhiều người sẽ không có điều kiện vào sân xem Man City vì sức chứa sân Mỹ Đình có hạn. Tuy nhiên, người hâm mộ Việt Nam cũng không quá buồn bởi ngoài việc trận đấu được trực tiếp trên đài quốc gia, thì Man City cũng có nhiều hoạt động trong 3 ngày ở Việt Nam.

Về thành phần lực lượng mang sang Việt Nam, CLB Man City xác nhận có đem theo tiền đạo nổi tiếng người Argentina Sergio Aguero sang giao hữu ngày 27/7 với ĐTVN. Dù vậy, phía Man City và VFF vẫn chưa công bố bản danh sách chính thức. Nhiều khả năng phải sau khi Man City và bầu Hiển tổ chức lễ công bố hợp đồng với báo chí, danh sách này mới được đội bóng Man xanh chốt lại.

Theo lịch trình, CLB Man City với 65 thành viên sẽ đến Việt Nam bằng chuyên cơ riêng vào tối 25/7. Các thành viên của Man City sau đó nhanh chóng lên ô tô di chuyển về khách sạn 5 sao Marriott nằm trên đường Đỗ Đức Dục-Hà Nội.

Ngay sau trận giao hữu với ĐTVN, Man City sẽ rời Hà Nội bằng chuyên cơ riêng.

Hữu Nghiêm

Nguồn: Thể thao VietNamNet

 
loading...