22/04/2015
22/04/2015

Vừa học vừa chơi cùng Galaxy Tab 3V

Những ứng dụng học tập, giải trí Kidstime, Classbook giúp trẻ bổ sung kiến thức mọi lúc mọi nơi và cha mẹ có thể kiểm soát xem con đã học, chơi những gì.

Với ứng dụng Kidstime độc quyền trên Samsung Galaxy Tab 3V, phụ huynh có thể theo sát các con. Bộ công cụ quản lý được chia thành dạng biểu đồ trực quan. Nhờ đó, ba mẹ biết những trò chơi, ứng dụng mà con trẻ thích nhất để nhận diện thiên hướng, năng khiếu của từng bé và có định hướng phù hợp từ sớm cho con. Ứng dụng này cũng không xuất hiện bất kỳ quảng cáo "rác" nào. 

polyad

Ứng dụng Kidstime trên Galaxy Tab 3V tích hợp hơn 80 trò chơi, sách truyện từ những nhà phát triển hàng đầu như Nickelodeon, DreamWorks và PBS Kids.

Một điều khá phổ biến mà các bậc phụ huynh hay than phiền là cho con chơi trong bao lâu để tránh tình trạng "nghiện" máy tính bảng. Chính vì vậy, ngay khi vừa vào ứng dụng, Kidstime sẽ hiện lên một chiếc đồng hồ xinh xắn để cha mẹ thiết lập thời gian mong muốn. Và nhờ vậy, bé có thể vừa chơi, vừa khám phá những kiến thức với những game thú vị mà vẫn nằm trong "tầm mắt" của bố mẹ.

polyad

Kidstime sẽ “bật mí” cho cha mẹ biết được sở thích của trẻ dưới dạng biểu đồ chi tiết.

Trong khi đó, phần mềm Classbook khá hữu ích khi mang đến cách thức học tập mới lạ, sinh động. Chỉ bằng thao tác chạm vào các biểu tượng đa phương tiện, bé sẽ thấy hình ảnh minh họa hấp dẫn cho những sự vật trong sách đi kèm phát âm chuẩn cho từ đó. Ví dụ bé hỏi từ "múa sạp", chỉ cần nhấn vào màn hình là sẽ hiện ra hình ảnh về hoạt động này, giúp phụ huynh cùng ôn bài với con dễ dàng hơn. 

Trẻ có thể học đánh vần tiếng Việt và tiếng Anh trong sách qua giọng chuẩn với bất kỳ từ nào trẻ muốn hoặc làm bài tập ngay trên máy. Chính điều này cũng góp phần tạo tính chủ động học tập của bé, giúp tiếp thu nhanh và hiệu quả nhờ được tương tác ngay và luôn với bài học mỗi ngày.

polyad

Với thư viện Classbook, toàn bộ sách giáo khoa của 12 cấp lớp sẽ được hiển thị ở dạng số hoá sinh động và mang đến cách học tương tác, lôi cuốn cho trẻ.

Samsung Galaxy Tab 3V còn giúp kết nối cả nhà với thời gian giải trí cùng nhau. Máy sở hữu cấu hình khá tốt, mang đến trải nghiệm mượt mà để xem những bộ phim ưa thích, tích hợp hai camera giúp ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của cả gia đình.

Thúy Hạnh chia sẻ về Samsung Galaxy Tab 3V:

 

Minh Trí

Nguồn: Số hóa Vnexpress

 
loading...