06/07/2015
06/07/2015

Welcome home - lời chào tới các ứng viên vòng 2 chiến dịch tuyển dụng của Kenh14.vn

Chúng tôi đã sẵn sàng để chào đón bạn trở thành một thành viên trong gia đình lớn này!
Xin chào các bạn – những người bạn đặc biệt được chọn riêng trong gần 3000 bộ hồ sơ đã gửi về ứng tuyển cho Kenh14.vn trong thời gian vừa qua. 

Trước hết, chúng tôi muốn biết định nghĩa của bạn về một nơi làm việc là gì?

Một văn phòng với những người đồng nghiệp trong những bộ thời trang công sở? Những toà nhà cao tầng ở đâu đó? Nơi chúng ta chỉ đến và bàn với nhau những thứ liên quan đến công việc và chỉ công việc? Là những ngày cắm đầu vào làm – làm - làm và chờ đến kỳ lương?

Không hẳn phải là như vậy.

Với chúng tôi, những người làm việc ở Kenh14.vn - nơi làm việc không chỉ gói gọn vào những định nghĩa khô cứng quá cũ kỹ và chán ngắt thế kia. Nơi làm việc với chúng tôi quan trọng và mang một ý nghĩa vĩ đại hơn thế - nó phải là một gia đình!


Một gia đình – làm việc hết sức và chơi hết mình. 
Một gia đình – nơi sự sáng tạo không có giới hạn.
Một gia đình – nơi bạn không phải gồng mình trong những bộ vest công sở.
Một gia đình – nơi tình cảm thật sự sẽ được truyền tải bằng sự quan tâm và những hổ trợ âm thầm.
…..

Có những người đã đến Kenh14.vn kể từ những ngày họ còn là những thanh niên trẻ mới bước chân vào trường đại học và tập tành viết lách – thể hiện những sáng tạo “ngây ngô”, để rồi gắn bó ở đây suốt quãng thời gian trưởng thành của mình để tạo ra những cơ hội thực hiện giấc mơ chiến thắng của bản thân. Có những người mới gia nhập cùng chúng tôi, nhưng sự gắn kết và lòng đam mê công việc đã trở nên bền vững như những người anh em thân thiết. Giá trị gia đình, giá trị gắn kết, giá trị của tình thân là những điều quan trọng và cần thiết giúp chúng tôi khơi gợi được sự nhiệt huyết và niềm đam mê của mỗi cá nhân khi cùng bước lên con thuyền đầy sóng gió nhưng vẫn không kém phần thú vị này. Bên cạnh sự trân trọng sức sáng tạo và môi trường làm việc mở, các cộng sự và những người dẫn đầu luôn hỗ trợ tối đa những ý tưởng mới mẻ và bảo vệ cá tính công việc trong con người của bạn. Và cho đến bây giờ, chúng tôi vẫn luôn tin vào triết lý đấy.Với những bạn nhận được mail này, chúng tôi muốn gửi đến bạn lời chúc mừng vì đã vượt qua vòng 1 của đợt tuyển dụng nhân tài, cùng những lời cảm ơn chân thành nhất vì đã đặt lòng tin cũng như tình cảm cho Kenh14.vn để mong muốn trở thành một trong những thành viên trong đại gia đình chúng tôi.

Những thử thách vẫn cỏn đó – chúng đang chờ bạn ở vòng 2 (test online) và vòng 3 (phỏng vấn). Tuy nhiên, mọi thử thách cũng sẽ không là vấn đề gì khi chúng ta thật sự có năng lực, có bản lĩnh và có tình yêu mãnh liệt dành cho mục tiêu của mình – phải không các bạn? 

Chúng tôi tin vào các bạn, những cộng sự dễ thương đầy tài năng trong tương lai của mình.

Một lần nữa, xin chúc mừng các bạn đã vượt qua vòng 1 và bắt đầu với những thử thách thú vị ở vòng 2 – test online. Các bạn có 3 ngày để làm bài test này. Đừng quên, đây là cơ hội để bạn chứng tỏ khả năng của mình. Hãy thật sự tỏa sáng!

Chúng tôi vẫn sẽ ở đây, chờ bạn trở thành một thành viên của Kenh14.vn. Hay nói cách khác, chúng tôi chính là gia đình của bạn. 

Welcome home!

Các bạn thân mến, 

Sau 20 ngày nhận hồ sơ, chiến dịch tuyển dụng nhân sự "Ai sẽ là thành viên kế tiếp?" của Kenh14.vn đã bước vào vòng 2. Với hơn 2300 hồ sơ gửi về ứng tuyển đến các vị trí khác nhau, Kenh14.vn chân thành cảm ơn sự quan tâm của các bạn tới đại gia đình chúng tôi.

Từ ngày 2/7, các email có đính kèm bài test sẽ được gửi đến các bạn đã vượt qua vòng 1. Các bạn hãy chú ý kiếm tra những điều bất ngờ từ email của mình nhé. 

Sau thời hạn nộp bài test, chúng tôi sẽ liên lạc với các ứng viên phù hợp để tham gia phỏng vấn. Dù có nhận hay không nhận được email từ chiến dịch tuyển dụng của Kenh14.vn thì các bạn cũng đừng buồn, chặng đường phía trước còn rất dài, có lẽ chúng ta sẽ gặp nhau ở đâu đó. 

Chúc các bạn luôn thành công!


 

Theo

Kenh14.vn / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
Tags
loading...