25/08/2015
25/08/2015

Wenger rền rĩ: 'Trọng tài đã sai, Ramsey không việt vị!'

Vị thuyền trưởng của Arsenal thất vọng cho hay, chẳng hiểu sao các Vua áo đen lại cướp đi bàn thắng hợp lệ của Ramsey. Tuy nhiên, ông biết phản ứng cũng chẳng ích gì.

Tiếp Liverpool, Arsenal hi vọng có được chiến thắng đầu tay tại Emirates (trận ra quân thua đau West Ham 0-2). Tuy nhiên, mong muốn của thầy trò Wenger vẫn chưa được thực hiện, dù Ramsey làm tung lưới đối thủ từ sớm. bàn thắng đã không được công nhận, vì trọng tài biên cho rằng, tiền vệ này đã rơi vào thế việt vị.

Wenger, Arsenal, Liverpool
Wenger thất vọng trên băng ghế chỉ đạo

Sau trận đấu, nhà cầm quân người Pháp tỏ rõ sự thất vọng, khẳng định Ramsey không hề việt vị khi phía trên vẫn còn có Martin Skrtel.

"Đó là một bàn thắng hợp lệ. Mặc dù vào thời điểm ấy, chúng tôi gặp nhiều vấn đề phòng ngự nhưng đó là bàn thắng hợp lệ. Tôi không thể tìm ra lý do vì sao nó lại bị từ chối", Wenger rền rỉ.

Tuy nhiên, "giáo sư" vẫn phải chấp nhận... thương đau: "Tôi không yêu cầu một lời giải thích. Nó có thể thay đổi được gì? Họ đã sai và quyết định đã được đưa ra. Tôi có thể chắc chắn rằng, Ramsey không hề việt vị".

Dù ấm ức vì bị "cướp" mất bàn thắng, nhưng HLV Wenger vẫn phải có lời khen cho đối thủ: "Liverpool đã phòng thủ rất tốt, nhanh chóng "chặn đứng" chúng tôi".

Và dành lời khen cho thủ thành Cech: "Trong hiệp 1, Cech đã cứu thua cho chúng tôi 2-3 lần. Anh ấy thật xuất sắc".

"Với những gì thể hiện trong hiệp 2, chúng tôi nghĩ có thể giành chiến thắng. Chúng tôi thiếu một chút may mắn, một chút thể lực và yếu tố tập thể cần thiết để có thể đạt kết quả tốt".

Ông thừa nhận: "Chúng tôi đã bắt đầu mùa giải một cách khá "xoàng". Chỉ được 4 điểm sau 3 trận. Một số cầu thủ của tôi vẫn còn thiếu sự sắc nét, chưa vào phom".

L.H

Nguồn: Thể thao VietNamNet

 
loading...