06/01/2016
06/01/2016

WeTalk: Buổi trò chuyện truyền cảm hứng với những câu chuyện lần đầu được kể

Nằm trong chuỗi các hoạt động bên lề của WeChoice Awards, WeTalk là một talkshow đầy cảm hứng với diễn giả là những gương mặt có sức ảnh hưởng đến giới trẻ.

Với chủ đề “Chuyến xe cảm hứng” – Giải thưởng WeChoice mùa 2 đã bắt đầu lăn bánh. Trên “Chuyến xe cảm hứng” này, chúng tôi muốn truyền đi những thông điệp yêu thương, những lý tưởng đẹp, muốn gọi tên những ước mơ cháy bỏng và kể cho bạn nghe những câu chuyện đầy ắp niềm tin và tình yêu cuộc sống. Là giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức, WeChoice Awards 2015 với nhiều hạng mục mới sẽ tôn vinh những con người có thành tựu, những hoạt động truyền cảm hứng, những sự kiện, công trình, sản phẩm có ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm 2015.

Đến với giải thưởng WeChoice mùa 2, bên cạnh những hạng mục đề cử, WeChoice Awards 2015 còn mang đến một hoạt động hoàn toàn mới, đó là: WeTalk. Đây là một sự kiện đặc biệt, một talkshow đầy cảm hứng với sự tham gia của các những nhân vật có ảnh hưởng đến giới trẻ. Tại WeTalk, các bạn sẽ được lắng nghe những trải nghiệm, những câu chuyện và kinh nghiệm quý giá của mỗi người, để từ đấy góp nhặt cho mình thêm lòng tin và sự dũng cảm.

WeTalk: Buổi trò chuyện truyền cảm hứng với những câu chuyện lần đầu được kể - Ảnh 1.

  Hành trình của WeTalk sẽ diễn ra trong 2 ngày với 2 hoạt động chính:

- Triển lãm hình ảnh và chia sẻ câu chuyện của 20 nhân vật với trải nghiệm tương tác digital.

- WeTalk bao gồm 4 set talkshow và 1 đêm nhạc, theo chủ đề với các diễn giả là những nhân vật có sức ảnh hưởng như: nhà báo Phan Đăng, MC Anh Tuấn, nhà văn Minh Nhật, Hoa hậu Phạm Hương, vlogger He Always Smile, Aiden, Chi Pu... Đến với WeTalk, họ chia sẻ về những hành trình cảm hứng đã đi qua, về đam mê, cơ hội và trải nghiệm khác biệt dẫn đến thành công của chính mình. 

Set cuối cùng là một đêm nhạc đặc biệt với chủ đề "Hành trình cảm hứng", chắc chắn sẽ là một món quà tri ân ý nghĩa với tất cả những thính giả của WeTalk. 

WeTalk sẽ diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Pháp L’Espace xuyên suốt 2 ngày 09/01/2016 và 10/01/2016. Để đăng kí nhận “Giấy thông hành” tham gia sự kiện và theo dõi các thông tin cập nhật về WeTalk, độc giả hãy tải về điện thoại Ứng dụng đọc tin Kenh14. Cổng đăng ký nhận vé sẽ được mở vào ngày mai 06/01/2016.

WeChoice Awards 2015 hân hạnh được đồng hành cùng các nhà tài trợ PEPSI, VINGROUP và các đối tác truyền thông: VTV6, Yeah 1! trong sự kiện lần này.

WeTalk: Buổi trò chuyện truyền cảm hứng với những câu chuyện lần đầu được kể - Ảnh 2.

Theo WeChoice Awards 2015 / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...