07/01/2016
07/01/2016

WeTalk: Sơn Tùng, Phạm Hương sẽ mang đến điều gì trên chuyến xe truyền cảm hứng?

Tại buổi trò chuyện nằm trong khuôn khổ của chuyến hành trình WeChoice Awards, Phạm Hương, Sơn Tùng M-TP, MC Anh Tuấn… lần đầu sẽ mang câu chuyện về sự nỗ lực của mình để đến gần khán giả hơn.

Giải thưởng WeChoice mùa 2 đã chính thức khởi động với chủ đề “Chuyến xe cảm hứng”. Năm nay, câu chuyện mà WeChoice muốn gửi đến độc giả đa phần mang thông điệp yêu thương, lý tưởng sống đẹp đẽ nhưng lại đến từ những điều rất đơn giản trong cuộc sống. Đó là sự nỗ lực không ngừng để chạm đến thành công, là lòng nhẫn nại và kiên trì sau nhiều năm để chạm vào vinh quang, hay chỉ đơn giản là điều kỳ diệu xuất phát từ tình thương yêu giữa con người với nhau.

Nằm trong chuỗi hoạt động bên lề của WeChoice Awards, WeTalk ra đời như một dịp để các nhân vật có sức ảnh hưởng đến giới trẻ thuộc các hạng mục đề cử ngồi trải lòng về những trải nghiệm, câu chuyện của bản thân họ đến những người trẻ nuôi nhiều hoài bão nhưng chưa có cơ hội dám thể hiện. Buổi nói chuyện còn là dịp để những “đại sứ truyền cảm hứng” của năm trải lòng nhiều điều mà từ trước đến nay chưa mở lòng cùng ai.

WeTalk sẽ diễn ra trong 2 ngày, bao gồm 4 talkshow và một đêm nhạc, theo từng chủ đề khác nhau. Các nghệ sĩ chính thức sẽ xuất hiện trong chương trình là Hoa hậu Phạm Hương, các ca sĩ Sơn Tùng M-TP, Dương Hoàng Yến, MC Anh Tuấn.

WeTalk: Sơn Tùng, Phạm Hương sẽ mang đến điều gì trên chuyến xe truyền cảm hứng? - Ảnh 1.

Phạm Hương - Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015

“Đam mê không tự nhiên mà xuất hiện. Để một người khẳng định được rằng tôi đam mê một điều gì đó, cần cả một hành trình trải nghiệm và tìm kiếm” là câu chuyện về sự nỗ lực của bản thân mà Phạm Hương sẽ nói trong buổi này. Câu chuyện niềm đam mê chinh phục các đỉnh cao sắc đẹp của Hoa hậu sẽ truyền lửa đam mê, đồng thời là những kinh nghiệm quý giá được đúc kết từ chính bản thân người đẹp để gửi đến những người trẻ. Bởi cũng như bao người, cô từng có lúc rơi vào khoảng trống áp lực, muốn buông bỏ tất cả. Phạm Phương cũng sẽ gửi đến khán giả một màn trình diễn đặc biệt trong buổi này

Hay ở Sơn Tùng M-TP, anh sẽ đại diện cho mảng màu của những người trẻ dám làm điều khác biệt chỉ để bảo vệ niềm đam mê âm nhạc luôn thôi thúc trong mình. Những thành công của nam ca sĩ 21 tuổi đạt được trong sự nghiệp sau ba năm ca hát là điều không phải dễ dàng để chạm tới, nhưng anh đã làm được và con đường thực hiện ước mơ không giống với những người khác. Tâm tư về khó khăn phải đối mặt, những vấp ngã trênđường chạm đến vinh quang sẽ được chàng ca sĩ gốc Thái Bình chia sẻ tại WeTalk.

WeTalk: Sơn Tùng, Phạm Hương sẽ mang đến điều gì trên chuyến xe truyền cảm hứng? - Ảnh 2.

Sơn tùng M-TP

MC Anh Tuấn sẽ mang những trải nghiệm của bản thân bày tỏ quan điểm của mình về đam mê. Để từ đó, anh sẽ đặt ra nhiều sự so sánh thú vị trong lối sống, cách suy nghĩ của những người trẻ.

Trong khi đó, Aiden – chàng thủ lĩnh nhóm nhảy ST.319 sẽ là hình mẫu cho một người trẻ dám chấp nhận rủi ro để đi tìm kiếm thành công cho bản thân ở một môi trường hoàn toàn lạ lẫm, nhất là khi anh bắt đầu tạo dựng được tên tuổi của mình trong làng nhảy. Để rồi khi về lại Việt Nam, anh cùng lúc đảm đương hai vai trò và vẫn “cầm lái” bánh xe cuộc đời mình khá tốt, cân bằng được đam mê và trách nhiệm.

WeTalk: Sơn Tùng, Phạm Hương sẽ mang đến điều gì trên chuyến xe truyền cảm hứng? - Ảnh 3.

MC Anh Tuấn

Ở đêm nhạc đặc biệt với chủ đề “Hành trình cảm hứng”, thính giả của WeTalk sẽ được gặp gỡ Dương Hoàng Yến cùng một số gương mặt ca sĩ khác, góp giọng trong không gian ấm cúng, cảm xúc.

WeTalk: Sơn Tùng, Phạm Hương sẽ mang đến điều gì trên chuyến xe truyền cảm hứng? - Ảnh 4.

WeTalk sẽ diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Pháp L’Espace xuyên suốt 2 ngày 09/01/2016 và 10/01/2016. Để đăng kí nhận “Giấy thông hành” tham gia sự kiện và theo dõi các thông tin cập nhật về WeTalk, độc giả hãy tải về điện thoại Ứng dụng đọc tin Kenh14, chọn tab WeChoice Awards và có thể đăng ký nhận vé ngay từ bây giờ.

WeChoice Awards 2015 hân hạnh được đồng hành cùng các nhà tài trợ PEPSI, VINGROUP và các đối tác truyền thông: VTV6, Yeah 1! trong sự kiện lần này.

Theo WeChoice Awards 2015 / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...