04/08/2015
04/08/2015

Wonder Girls hé lộ lý do theo đuổi hình tượng ban nhạc

Nguyên nhân dẫn đến sự thay đổi bất ngờ của Wonder Girls đã được hé lộ trong showcase ngày 3/8 vừa qua.

Sau 3 năm im hơi lặng tiếng, Wonder Girls đội hình 4 thành viên chính thức trở lại với album “Reboot” trong hình tượng ban nhạc chơi nhạc cụ: Sunmi phụ trách bass guitar, Yubin chơi trống, Hyerim đảm nhận guitar và Yeeun chơi keyboard. Trong showcase ngày 3/8 vừa qua, Yeeun đã tiết lộ nguyên nhân dẫn đến sự thay đổi bất ngờ này của nhóm. 

150804musicWG1-e1c0c

Wonder Girls từng khiến không ít fan ngỡ ngàng khi tuyên bố trở lại trong đội hình ban nhạc chơi nhạc cụ

Yeeun nói: “Đây là lần đầu tiên Wonder Girls biểu diễn với hình tượng ban nhạc, vậy nên tôi rất lo lắng. Lý do khiến chúng tôi theo đuổi hình tượng này là vì các thành viên bắt đầu học nhạc cụ theo sở thích. Hyerim chơi guitar mộc, còn tôi chơi keyboard. Tiếp đó, Sunmi cũng thử sức với nhạc cụ giống các thành viên còn lại. Đây chính là điểm khởi đầu cho Wonder Girls phiên bản ban nhạc.

Lúc đầu, chúng tôi chỉ chơi nhạc cụ với nhau cho vui thôi. Nhưng sau đó thì tất cả lại nghĩ rằng sẽ thật tuyệt nếu có thể trình diễn trước công chúng trong vai trò một ban nhạc. Kể từ lúc đó, chúng tôi thực sự bắt đầu luyện tập một cách chăm chỉ”.
 
Không chỉ chơi nhạc cụ và thể hiện giọng hát, gà cưng JYP còn tham gia sáng tác trong “Reboot”. Ngoại trừ ca khúc chủ đề “I Feel You”, các bài hát còn lại của album này đều có sự chung tay của ít nhất 1 thành viên trong quá trình soạn nhạc và viết lời. Wonder Girls sẽ khởi động chiến dịch tấn công sân khấu ca nhạc lần lượt bằng các tiết mục trong “Music Bank” (ngày 7/8), “Music Core” (ngày 8/8) và “Inkigayo” (ngày 9/8). 

(Nguồn: Soompi)

 

Theo

HanaZ / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...