09/07/2015
09/07/2015

Woznacki 'tố' Wimlbedon trọng nam khinh nữ

Mỹ nhân Đan Mạch đổ lỗi cho việc phải thi đấu trên các mặt sân kém chất lượng là một phần nguyên nhân thất bại sớm của tay vợt số 5 thế giới.

Tay vợt số 5 thế giới Wozniacki, tiếp tục gây thất vọng tràn trề khi một lần nữa không thể vượt qua được vòng 4 (chưa bao giờ lọt tới tứ kết). Theo thống kê, đây là lần thứ 9 cô gái xinh đẹp người Đan Mạch thất bại tại Grand Slam trên sân cỏ và đây cũng là lần thứ 5 trong sự nghiệp cựu số 1 thế giới thất bại ở vòng 4.

Đối thủ loại hạ Wozniacki 4-6, 4-6 ở vòng 4, là tay vợt số 20 thế giới người đang có phong độ rất tốt Garbine Muguruza. Ở trận đấu này, Wozniacki cho rằng chị đã không thể thích nghi tốt trên mặt sân cỏ, còn đối thủ Muguruza thì không gặp vấn đề với mặt sân.

 Woznacki "tố" Wimlbedon trọng nam khinh nữ - 1

Wozniacki lần thứ 5 trong sự nghiệp không vượt qua được vòng 4 Wimbledon

Ở giải đấu lần này, dù là hạt giống số 5 nhưng chưa một lần Wozniacki được thi đấu trên sân trung tâm. Wozniacki cũng cho rằng việc không thể thích nghi tốt trên mặt sân số 2 cũng là nguyên nhân dẫn tới thất bại của cựu số 1 thế giới.

Wozniacki bày tỏ hết nỗi niềm và cho rằng ban tổ chức Wimbledon đối xử bất công với các tay vợt nữ: "Tay vợt nào cũng muốn được thi đấu trên sân Trung tâm dưới mặt sân tốt và đông đảo khán giả. Nhưng các tay vợt nữ thường ít có cơ hội, mỗi ngày thường chỉ có 1 trận đấu ở nội dung đơn nữ diễn ra trên sân sân số 1 và Trung tâm. Đó là điều tôi muốn nói, đó là sự khác biệt".

Hiện các phát ngôn viên của All England Club từ chối bình luận về những nhận xét của Wozniacki. Cũng trong buổi họp báo sau trận, mỹ nhân tennis suýt ""nổi điên"" khi được hỏi về chấn thương mắt cá chân đang hành hạ Rory McIlroy (tình cũ của tay vợt Đan Mạch).

Cụ thể phóng viên hỏi: "Bạn có gửi tin nhắn nào cho Rory McIlroy về chấn thương của anh ấy trong ngày hôm nay?". Trước câu hỏi có phần trâm trọc, Wozniacki cắn môi rồi quay mặt chờ câu hỏi từ phóng viên tiếp theo.

* Video Wozniacki suýt nổi khùng vì bị phóng viên "chơi xỏ":

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:   

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...