28/12/2015
28/12/2015

Xavi chê cách huấn luyện của Jose Mourinho

Xavi chê cách huấn luyện của Jose Mourinho. Cựu tiền vệ của Barca, Xavi khẳng định rằng anh không thích cách huấn luyện của HLV Jose Mourinho, người vừa bị Chelsea sa thải.

Cựu tiền vệ của Barca, Xavi khẳng định rằng anh không thích cách huấn luyện của HLV Jose Mourinho, người vừa bị Chelsea sa thải.

Mourinho có thể được coi là một trong những HLV lớn nhất thế giới bóng đá đương đại. Ông đã giành chức vô địch quốc gia ở mọi nơi mình đặt chân đến là Anh, TBN, Italy và BĐN. Chưa hết, Mourinho còn 2 lần giành Champions League cùng Porto và Inter Milan.

Tuy nhiên, thành tích của Mourinho cũng chẳng khiến Xavi ấn tượng. Cựu ngôi sao của Barca dù tôn trọng HLV người BĐN nhưng anh nhấn mạnh rằng nếu là một HLV, anh sẽ không làm như Mourinho.


Mourinho bị cho là đặt chiến thắng lên trên hết

“Jose Mourinho muốn giành chiến thắng với bất cứ giá nào và nó cho thấy cách ông ấy sẽ làm việc. Tôi tôn trọng triết lý đó nhưng chiến thắng bằng mọi giá cũng có nghĩa là bạn không thể trung thành với một phong cách chơi bóng nhất định của bản thân”, Xavi nói trên tờ Record của BĐN.

“Tôi có rất nhiều sự tôn trọng cho Mourinho bởi ông ấy đã gặt hái được nhiều điều vĩ đại nhưng tôi nhìn nhận bóng đá theo cách khác Mourinho”, tiền vệ người TBN kết luận.

Xavi từng nhiều lần đối đầu Mourinho khi anh còn khoác áo Barca, cả khi HLV người BĐN dẫn dắt Real Madrid lẫn Chelsea. Xavi hiện đang khoác áo Al Sadd của Qatar.

V.M
Tổng hợp

Nguồn: Go.vn

 
loading...