09/07/2015
09/07/2015

Xe cấp cứu bốc cháy khi lộn nhào, 2 người tử vong

Đâm vào xe máy, ôtô cứu thương lật ngang khiến người đàn ông cùng một bệnh nhi chết tại chỗ, 4 người khác bị thương. Khi các nạn nhân được đưa ra ngoài, xe bất ngờ cháy ngùn ngụt.
Xe cấp cứu bị cháy rụi. Ảnh: Công an cung cấp.

Hiện trường tai nạn. Ảnh: Công an cung cấp.

16h ngày 8/7, xe cấp cứu chở 5 người gồm tài xế, nữ điều dưỡng, bệnh nhi 7 tuổi cùng 2 người nhà (cha và bà nội của bệnh nhi) chạy trên quốc lộ 60, hướng từ Trà Vinh đi TP HCM. Vừa xuống dốc cầu Cổ Chiên (huyện Mỏ Cày, Bến tre), ôtô cấp cứu tông xe máy của ông Nguyễn Văn Út (49 tuổi) bay xuống lề đường.

Sau cú tông mạnh, xe cấp cứu lộn nhiều vòng, nằm lật ngược trên quốc lộ. Người đàn ông đi xe máy và bệnh nhi trên xe cấp cứu tử vong tại chỗ, 4 người còn lại được người dân kịp kéo ra ngoài, đưa đi cấp cứu.

"Mọi người dân chạy đến phá cửa ôtô, kéo các nạn nhân ra ngoài thì xe cấp cứu bốc cháy ngùn ngụt. 15 phút sau, cứu hỏa đến hiện trường nhưng chiếc xe đã cháy rụi", ông Châu Duy Nhân - Phó công an xã Thành Thới A (huyện Mỏ Cày Nam) - thông tin.

Sở Y tế tỉnh Trà Vinh cho biết, xe cấp cứu bị nạn là của Bệnh viện Sản - Nhi Trà Vinh khi đang trên đường đưa em Đặng Trung Kiên (7 tuổi, ngụ huyện Duyên Hải) bị ung thư máu lên Bệnh viện Nhi Đồng 1, TP HCM điều trị. 

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Cửu Long 

Nguồn: Vnexpress

 
loading...