07/06/2015
07/06/2015

Xe Santafe mất lái đâm xuyên qua đám cưới, 3 người bị thương

Xe Santafe mất lái đâm xuyên qua đám cưới, 3 người bị thương. Cú tông khiến chiếc xe Santafe mất lái lao qua một đám cưới rồi phi xuống quán Internet đè lên 4 xe máy khiến 3 người bị thương.
Cú tông khiến chiếc xe Santafe mất lái lao qua một đám cưới rồi phi xuống quán Internet đè lên 4 xe máy khiến 3 người bị thương.
Theo tin tứcbáoĐời sống & Pháp luật nhận được, khoảng hơn 13h chiều ngày 6/6, tại ngã ba thiết bị điện Đông Anh (xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh, Hà Nội) đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng giữa 2 xe ô tô khiến 3 người bị thương.

Xe Santafe mất lái đâm xuyên qua đám cưới, 3 người bị thương - Ảnh 1

Chiếc xe Mazda gây tai nạn (ảnh otofun).

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào khoảng thời gian trên, chiếc xe Santafe đang di chuyển theo hướng từ xã Nguyên Khê, Đông Anh về Hà Nội thì bất ngờ chiếc xe Mazda đi hướng cùng chiều vượt lên và va chạm.
Cú tông khiến chiếc xe Santafe mất lái lao qua một đám cưới rồi phi xuống quán Internet đè lên 4 xe máy.

Xe Santafe mất lái đâm xuyên qua đám cưới, 3 người bị thương - Ảnh 2

Chiếc xe lao qua đám cưới rồi tông vào một quán net. (ảnh otofun)

Vụ tai nạn khiến 3 người bị thương, trong đó có con trai chủ nhà tổ chức đám cưới bị xây xước nhẹ, nhân viên nữ trông quán Internet bị thương chảy máu đầu, chân tay và người điều khiển xe Santafe cũng bị thương phải nhập viện cấp cứu.
Ngay sau khi xảy ra sự việc, người dân đã đưa các nạn nhân đi cấp cứu. May mắn, tại thời điểm xảy ra tai nạn trong đám cưới không có người qua lại nên không xảy ra thương vong.
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường phân luồng giao thông và điều tra vụ tai nạn.
Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.
XUÂN TÙNG

Nguồn: Go.vn

 
loading...