13/11/2015
13/11/2015

Xe ủi nặng 30 tấn, tang vật của lâm tặc không cánh mà bay

Xe ủi nặng 30 tấn, tang vật của lâm tặc không cánh mà bay.   Xe ủi là tang vật của lâm tặc bị lực lượng kiểm lâm, công an và biên phòng của H.Ngọc Hồi, Kon Tum, giữ lại đã không cánh mà bay.

  Xe ủi là tang vật của lâm tặc bị lực lượng kiểm lâm, công an và biên phòng của H.Ngọc Hồi, Kon Tum, giữ lại đã không cánh mà bay. 

2 xe bò vàng gỗ lậu bị đưa về trụ sở Hạt kiểm lâm H.Ngọc Hồi - Ảnh: Phạm Anh2 xe bò vàng gỗ lậu bị đưa về trụ sở Hạt kiểm lâm H.Ngọc Hồi - Ảnh: Phạm Anh
Ngày 12.11, Hạt tưởng Hạt kiểm lâm H.Ngọc Hồi ông Vũ Thanh Thành cho biết, xe ủi là tang vật của lâm tặc bỏ lại trong rừng bị lực lượng kiểm lâm, công an và biên phòng của H.Ngọc Hồi bắt được vào đêm 2.11 sát đường biên giới với Lào đã không cánh mà bay. 
Trước đó, vào đêm 2.11, nhận được tin báo, lực lượng kiểm lâm, công an và biên phòng đã triển khai lực lượng đến tiểu khu 161, do Lâm trường Dục Nông quản lý, phát hiện 2 xe bò vàng chở gần 38m3 gỗ (từ nhóm 3 đến nhóm 5) và một xe ủi nằm tại đây, còn chủ gỗ thì chạy trốn mất.
2 xe bò vàng gỗ lậu bị đưa về trụ sở Hạt kiểm lâm H.Ngọc Hồi - 2
Theo đó, ngành chức năng đã tịch thu phương tiện và gỗ, đưa hai xe bò vàng cùng gỗ về trụ sở Hạt kiểm lâm Ngọc Hồi, còn xe ủi thì bàn giao cho chốt kiểm soát của công ty TNHH - MTV lâm nghiệp Ngọc Hồi và chốt biên phòng của Đồn biên phòng 675 quản lý. Thế nhưng đến nay thì xe ủi này đã… biến mất.

Phạm Anh

Nguồn: Go.vn

 
loading...