29/11/2015
29/11/2015

Xem khoảnh khắc Jamie Vardy vượt kỉ lục của Van Nistelrooy đi vào lịch sử của Premier League

Xem khoảnh khắc Jamie Vardy vượt kỉ lục của Van Nistelrooy đi vào lịch sử của Premier League. Trận đấu giữa Leicester City và Man United ở mùa giải này giờ đây đã trở thành một cột mốc lịch sử đáng nhớ với Premier League nói chung và với Jamie Vardy nói riêng

Trận đấu giữa Leicester City và Man United ở mùa giải này giờ đây đã trở thành một cột mốc lịch sử đáng nhớ với Premier League nói chung và với Jamie Vardy nói riêng.

Bước vào trận đấu với Man United, mọi sự quan tâm đều hướng việc liệu Vardy có ghi bàn ở trận thứ 11 liên tiếp hay không? Câu trả lời là “Có”. Phút 24, từ một tình huống phản công, hậu vệ Christian Fuchs có tình huống đi bóng bên cánh phải rồi có một đường chọc khe đầy thuận lợi cho Vardy băng xuống. Sau một nhịp đỡ bóng, tiền đạo của Leicester City đã pha dứt điểm hiểm hóc và mở tỷ số trận đấu.


Một bàn thắng chứa nhiều ý nghĩa. Nó không chỉ đơn giản là bàn thắng mở tỷ số trong một trận đấu quan trọng của Leicester City. Mà đặc biệt hơn cả, đây là bàn thắng ở trận thứ 11 liên tiếp của Vardy. Qua đó, cầu thủ người Anh đã phá vỡ kỷ lục của tiền đạo Van Nistelrooy ghi bàn trong 10 trận liên tiếp ở Premier League trong màu áo Man United.


Những bàn thắng của Vardy trước đó

Từng là cầu thủ vô danh đến với mức lương chỉ 30 bảng/tuần nhưng giờ Vardy là nỗi khiếp sợ của nhiều hàng thủ ở Premier League, giải đấu cấp cao nhất của nước Anh. Trước đây, trong quãng thời gian dài thi đấu ở những cấp độ thấp hơn, Vardy từng đã có ý nghĩ từ bỏ sự nghiệp cầu đùi áo số. Nhưng giờ đây, chắc chắc anh sẽ còn muốn gắn bó với trái bóng càng lâu càng tốt.

Chuỗi 11 trận ghi bàn liên tiếp của Vardy:

29/8 - vs Bournemouth - 1 bàn

13/9 - vs Aston Villa - 1 bàn

19/9 - vs Stoke City - 1 bàn

26/9 - vs Arsenal - 2 bàn

3/10 - vs Norwich City - 1 bàn

17/10 - vs Southampton - 2 bàn

24/10 - vs Crystal Palace - 1 bàn

31/ 10 - vs West Brom - 1 bàn

7/ 11 - vs Watford - 1 bàn

22/11 - vs Newcastle United - 1 bàn

29/11 -vs Manchester United - 1 bàn


Hiệp Hoàng

Nguồn: Go.vn

 
loading...