31/01/2016
31/01/2016

Xuân Phú ra album xuân sau 15 năm ca hát

Ca sĩ dòng nhạc trữ tình cho biết anh chỉ mất một ngày để thu âm tám bài hát trong album mới "Tình tự mùa xuân". 

Album gồm những bài hát nổi tiếng về chủ đề mùa xuân như Điệp khúc mùa xuân, Đón xuân này nhớ xuân xưa, Chân tình... Theo nam ca sĩ, ý định ra album cũng như việc chọn bài hát hoàn toàn ngẫu hứng. Nhiều nghệ sĩ đưa cảm xúc vui tươi, rộn ràng vào album xuân, riêng Xuân Phú trung thành với âm điệu trầm buồn, sâu lắng.

"Giữa cuộc vui vẫn có khoảnh khắc trầm lắng. Tôi muốn chạm đến những gì sâu lắng nhất của con người. Bởi vậy, những ca khúc này có thể nghe bất cứ lúc nào chứ không riêng vào mùa xuân", Xuân Phú chia sẻ.

xuan-phu-ra-album-xuan-sau-15-nam-ca-hat

Hơn 10 năm nay, ca sĩ Xuân Phú quen thuộc với khán giả qua các ca khúc trữ tình sâu lắng. 

Nam ca sĩ tâm sự muốn làm mới mình từ những giai điệu quen thuộc. Anh bàn kỹ với nhạc sĩ hòa âm Quang Ngọc để có bản phối theo tinh thần mới, hợp phong cách, giọng hát nhưng vẫn giữ được "hồn cốt" của bài hát.

Xuân Phú cũng bày tỏ nỗi lo lắng khi ra album khi nạn đĩa lậu hoành hành. "Làm album thời buổi này quả không dễ dàng nhưng tôi tin, khán giả của tôi là những người đã trưởng thành, chững chạc nên chắc không ai muốn nghe... đĩa lậu", anh nói.

Sau Tình tự mùa xuân, Xuân Phú dồn sức cho hai album nhạc Bolero và nhạc ngoại lời Việt cùng liveshow kỷ niệm 15 năm ca hát. 

Châu Mỹ

Nguồn: Giải trí Vnexpress

 
loading...