04/02/2016
04/02/2016

Xuân Trường lên đường sang Nhật Bản, các CLB V-League bắt đầu nghỉ Tết

Xuân Trường lên đường sang Nhật Bản, các CLB V-League bắt đầu nghỉ Tết. Thông tin tập luyện của các CLB V-League những ngày cận Tết và chuyến đi của Xuân Trường sang Nhật Bản có trong bản tin ngày 4/2.

Thông tin tập luyện của các CLB V-League những ngày cận Tết và chuyến đi của Xuân Trường sang Nhật Bản có trong bản tin ngày 4/2.

Tân binh Xuân Trường háo hức hội quân cùng CLB Incheon United

Sau khi kịp hoàn tất thủ tục visa vào giờ chót, hôm nay, tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ lên đường sang Nhật Bản, tập trung tập luyện theo yêu cầu của đội bóng mới Incheon United.

Sở dĩ Xuân Trường phải xin visa sang Nhật Bản thay vì Hàn Quốc là do CLB chủ quản của tiền vệ này đang có chuyến tập huấn ngắn ngày tại xứ sở mặt trời mọc để chuẩn bị cho K-League 2016.


Xuân Trường hoàn tất thủ tục visa vào hôm qua 3/2 để kịp lên đường đi tập huấn. Ảnh: Instagram

Lường trước khả năng Xuân Trường phải lên đường sớm, gia đình của Xuân Trường đã tổ chức cho con trai ăn Tết sớm từ vài ngày trước. Bố mẹ Xuân Trường cũng dự tính kế hoạch sang Hàn Quốc thăm và động viên con vào một thời điểm thích hợp.

Hải Phòng, Long An, XSKT Cần Thơ cho cầu thủ nghỉ Tết

Kết thúc ngày tập luyện hôm qua 3/2 (25 tháng Chạp), CLB Hải Phòng đã cho các cầu thủ nghỉ Tết nguyên đán Bính Thân. Cùng thời điểm đó, CLB Long An tổ chức tất niên trước khi chia tay các cầu thủ cùng BHL, tương tự như vậy là trường hợp của XSKT Cần Thơ…

Trong số các đội bóng tham dự V-League 2016, FLC Thanh Hóa là đội nghỉ Tết khá muộn. GĐKT Lê Thụy Hải cho biết, tới ngày 27 Tết, toàn đội mới được xả trại trước khi quay lại tập luyện vào ngày mồng 3 tháng 1 (âm lịch) năm Bính Thân.

Mặc dù khoảng thời gian nghỉ Tết không dài nhưng do mùa giải mới đã cận kề nên tất cả các cầu thủ cùng BHL đều xác định được nhiệm vụ và ý thức rõ trách nhiệm của mình, không lơ là trong sinh hoạt và luyện tập.


Tân Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Nhật Bản Kozo Tashima có mối quan hệ thân thiết với VFF.Ảnh: V.S.I

Liên đoàn bóng đá Nhật Bản có Chủ tịch mới

Liên đoàn bóng đá Nhật Bản (JFA), đối tác của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vừa có tân Chủ tịch sau khi ông Kozo Tashima giành được 40 trong tổng số 75 phiếu hợp lệ ở cuộc bầu cử vừa qua còn đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Tổng thư ký JFA Hiromi Hara chỉ có 34 phiếu, còn lại là 1 phiếu trắng.

Ông Kozo Tashima năm nay 58 tuổi, sẽ chính thức nhận nhiệm vụ vào ngày 27/3 và sẽ thay thế Chủ tịch đương nhiệm Kuniya Daini trong 2 năm.

Ông Kozo Tashima hiện cũng đang là Ủy viên BCH FIFA nhưng hứa hẹn sẽ không để lẫn lộn giữa công việc của hai tổ chức và hứa sẽ nỗ lực để hoàn thành tốt công việc của mình.

Đáng lưu ý là khi còn là Phó Chủ tịch JFA, Kozo Tashima đã đại diện cho tổ chức này đàm phán với VFF về những thỏa thuận hợp tác giữa Liên đoàn bóng đá quốc gia hai nước, trong đó có việc giới thiệu các HLV Toshiya Miura và Norimatsu Takashi cho Việt Nam.

Lâm Chi

Nguồn: Go.vn

 
loading...