04/07/2015
04/07/2015

Xuất hiện con trai của 'Bạc Cận Ngôn' Hoắc Kiến Hoa trong hậu trường

Cậu bé góp mặt trong cảnh quay gần đây của “Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến” được cư dân mạng Trung cho là Bạc Giản - con trai Bạc Cận Ngôn (Hoắc Kiến Hoa).
Thời gian qua, Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến là một trong những dự án chuyển thể được khán giả Trung Quốc và Việt Nam đặc biệt quan tâm. Nhất cử nhất động của dàn diễn viên cùng ê-kip trên phim trường tại Thanh Đảo đều được cập nhật liên tục qua mạng xã hội Weibo. Gần đây, các fan Đại lục đã chia sẻ hình ảnh một cậu bé góp mặt trong loạt cảnh quay mới của dự án này. Rất nhiều người đang đoán già đoán non rằng, bé chính là Bạc Giản - con trai phó giáo sư Bạc Cận Ngôn (Hoắc Kiến Hoa) và Giản Dao (Mã Tư Thuần).
 
 
 
 
Ở phân đoạn này, Bạc Cận Ngôn cùng Giản Dao đến tham dự buổi ra mắt “Cuộc thi sáng tác dành cho thanh thiếu niên với chủ đề thiên văn học”. Do tình tiết này chưa từng xuất hiện trong truyện, người hâm mộ Trung Quốc cho rằng cặp phụ huynh này đến để cổ vũ cậu con trai cưng tham gia cuộc thi. Bạc Giản và Bạc Dao là hai nhân vật nhí được mong chờ nhất Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến. Chưa kể đến việc, Bạc Giản còn là bản sao “tự luyến” vô cùng đáng yêu của ông bố ấu trĩ Bạc Cận Ngôn. 

Fancam tại địa điểm quay vụ án bí ẩn của “Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến”
 

Tuy nhiên, tin đồn trên về Bạc Giản đã bị bác bỏ khi đoạn fancam do những người có mặt tại địa điểm quay phim thực hiện được công bố. Dễ dàng nhận ra kẻ biến thái ăn thịt người Hoa tươi Tạ Hàm (Trương Lỗ Nhất) và “gà mẹ” Phó Tử Ngộ (Doãn Chính) cũng tham gia buổi ghi hình. Cư dân mạng tiếp tục suy đoán, đây có thể là một vụ án khác được dàn dựng thay cho “Vụ án diệt môn” ghê rợn trong nguyên tác.
 
 
Người hâm mộ bao vây Hoắc Kiến Hoa cùng Mã Tư Thuần trong ngày quay phim
 
"Hoắc Kiến Hoa - Mã Tư Thuần" - từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên weibo trong ngày 2/7

Ngoài ra, một phần nhờ vào sức ảnh hưởng ngày một lớn của Hoa Thiên Cốt, Hoắc Kiến Hoa trở thành tâm điểm chính được săn đón nồng nhiệt. Tại địa điểm quay Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến, người hâm mộ vây kín lối vào để có thể nhìn thấy Tôn Thượng bằng xương bằng thịt ngoài đời. Hoắc Kiến Hoa - Mã Tư Thuần là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên weibo trong ngày 2/7. Không những vậy, hai người liên tiếp ghi điểm trong mắt người hâm mộ vì sự thân thiện của mình.
 
 
 
 

Dự án truyền hình Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đinh Mặc. Tác phẩm có thời lượng 24 tập, dự kiến phát sóng vào tháng 10/2015 qua trang mạng Sohu tại Trung Quốc. Nếu không có gì thay đổi, phim sẽ chiếu 1 tập/tuần.
 
(Nguồn: Weibo)
 

Theo

Haylee / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...