23/01/2016
23/01/2016

Xúc động chuyện cụ ông mua giày tặng vợ hút 19.000 Like

Hình ảnh cụ ông lóng ngóng tìm mua giày cho vợ ở quê hiện khiến nhiều người không khỏi xúc động và ngưỡng mộ trước tình cảm giản dị này. >> Tranh châm biếm về cư dân mạng khiến ai cũng phải bật cười >> Cư dân mạng “rơi lệ” vì chuyện tình của chàng SV Bách khoa

Câu chuyện được bạn Lưu Khánh Quyên, sống tại TP.HCM chia sẻ ngày hôm qua. Chỉ chưa đầy 1 ngày, chuyện về ông cụ mua giày tặng vợ đã hút hơn 19.000 lượt Thích, 2.400 chia sẻ và con số này tiếp tục tăng trên mạng xã hội.

Theo lời bạn Quyên kể lại: "Nay ra chỗ mẹ, thấy cảnh này dễ thương ghê. Đang ngồi canh hàng thì thấy 1 ông cụ tầm 60 mấy 70 rồi, nhưng đi lại nhanh nhẹn lắm. Ông qua bên quầy giày dép kế quầy mẹ tôi hỏi cô chủ "Cô ơi có bán giày cho bà già không, giày cho bà già cỡ 50-60 tuổi ấy". Cô ấy tìm thì không thấy nên bảo ông qua quầy xéo xéo xem, rồi cũng không có nên ông quay lại.

Ông không biết gì về giày dép phụ nữ hết, cứ lóng ngóng dòm mà chẳng biết cái nào ra cái nào nên gọi cho bà hỏi bà thích đi giày làm sao, rồi ông bảo cô chủ lấy ông đôi nào có nơ ấy. Cô ấy đang tìm thì ông thấy 1 đôi, ông cầm rồi ngồi xuống rồi tự lấy chân ông thử luôn. Cổ bảo "Chân bà cỡ chân ông à ?" ông cứ chăm chú nhìn đôi giày thôi, rồi cô kêu "Thôi, đôi đấy nhỏ xíu làm sao vừa để con lấy đôi khác size to hơn".

Câu chuyện hút hơn 19.000 Like trên mạng xã hội Facebook
Câu chuyện hút hơn 19.000 Like trên mạng xã hội Facebook

Cô ấy đưa ông size to hơn thì ông lại tiếp tục xỏ chân vào thử, dễ thương ghê. Ông nghĩ là chân ông vừa thì chân bà sẽ vừa nên cứ đi vô thử thôi, nhưng chân đàn ông mà làm sao vừa thế nên cô kêu tôi lại thử giùm ông xem (vì chân tôi to) nếu chân tôi vừa thì chắc là chân bà sẽ vừa. Cổ hỏi sao ông không dắt bà theo hay đi với người nữ nào cho dễ mua mà lại đi một mình, ông bảo bà dưới quê, ông sắp về quê nên ông mua giày với đồ ăn đem về cho bà .

Bởi ta nói hạnh phúc đâu có cần cái gì to tát, yêu thương nó đơn giản thế này thôi bên nhau cả đời chưa chán".

Câu chuyện của Quyên kể lại đã thu hút rất nhiều bạn trẻ bình luận.

"Rất chung tình. Cầu mong cho ông ấy mua được đôi giày vừa chân bà ấy cho vui vẻ sum vầy ngày tết", bạn Kenny Trần bày tỏ.

"Như ông bà nội bên nhà chị họ. 80 - 90 tuổi rồi mà ngày nào bà cũng đi chợ nấu cơm cho ông ăn. Xưng hô là phải anh em, đi ăn sáng là phải dắt nhau đi. Nói chung là nếu sống với nhau tới tuổi già thì mọi thứ trở nên đơn giản. Vì già rồi thì chỉ còn có nhau", bạn Mộng Nhy nói.

"Đúng là hạnh phúc đơn giản là thế. Thế mà nhớ lúc nhỏ khi ba mua áo cho má đẹp ơi là đẹp thế mà má lại đem cho cô mình. Nhớ thương ba ghê", bạn Minh Khôi chia sẻ câu chuyện.

"Đời người phụ nữ chỉ ước có như vậy thôi . đơn giản như vậy hạnh phúc lắm rồi", bạn Nguyễn Lý Phi Phi bình luận.

H.K

Nguồn: Dân trí

 
loading...