03/02/2016
03/02/2016

Yêu là phải phải xài chiêu: Phim của những người trẻ năng động

Yêu là phải phải xài chiêu: Phim của những người trẻ năng động. Yêu là phải phải xài chiêu từ nội dung đến cách dàn dựng, diễn xuất, hình ảnh, âm thanh, âm nhạc đều mang đặc trưng của sự trẻ trung, năng động, hiện đại và hài hước. Phim do cặp đôi đạo diễn Khương Ngọc - Nguyễn Ngọc Hùng thực hiện, Lotte Cinema phát hành trên toàn quốc từ ngày 5/2/2016.

(TGĐA Online) - Yêu là phải phải xài chiêu từ nội dung đến cách dàn dựng, diễn xuất, hình ảnh, âm thanh, âm nhạc đều mang đặc trưng của sự trẻ trung, năng động, hiện đại và hài hước. Phim do cặp đôi đạo diễn Khương Ngọc - Nguyễn Ngọc Hùng thực hiện, Lotte Cinema phát hành trên toàn quốc từ ngày 5/2/2016.

YEULAPHAIXAICHIEU_OFFICIAL_70X100CM

Câu chuyện xoay quanh chàng Ngốc to xác nhưng tính tình như một đứa trẻ. Vì vậy, Ngốc thường xuyên bị nhóm thanh niên sống cùng khu phố chọc phá. Ngốc có một người chị gái hết mực yêu thương Ngốc. Chị sẵn sàng “ở giá” để chăm sóc cho Ngốc và luôn có mặt mỗi khi Ngốc bị ăn hiếp. Bên cạnh Ngốc còn có “anh đẹp” làm DJ - ở trọ chung nhà với chị em Ngốc. "Anh đẹp” như một người anh trai luôn chịu khó nghe Ngốc tâm sự.

Rồi đến một ngày Ngốc biết yêu. Đó là "chị đẹp - cô hàng xóm mới có vẻ ngoài mềm mại của một nữ diễn viên múa, nhưng lại rất giỏi võ. Chính cô đã giải thoát Ngốc khỏi đám thanh niên luôn gây hấn. Điều đó đã làm trái tim Ngốc xao động. "Anh đẹp” đã giúp Ngốc chinh phục "chị đẹp" với kế hoạch “yêu là phải xài chiêu".

Yêu là phải xài chiêu là bộ phim đầu tay do Khương Ngọclàm đồng đạo diễn với Nguyễn Ngọc Hùng- một đạo diễn sân khấu mát tay với nhiều vở kịch trên Sân khấu Thế Giới Trẻ như Chuyện hai chàng, Hợp đồng yêu đương, Mỹ nam đại chiến và đặc biệt là Chuyện tình Bangkok.

Là kịch bản điện ảnh đầu tay của ê kíp biên kịch trẻ Nguyên Hoàng - Bảo Trân, từng gây sốt với series Chiến dịch chống ế trên YanTV.

Phim đánh dấu sự trưởng thành của nam diễn viên trẻ La Thành khi lần đầu đảm nhận vai chính trong một dự án điện ảnh chiếu Tết, đồng thời giúp Thủy Top (Huỳnh Minh Thủy) lột xác hoàn toàn khỏi hình tượng bốc lửa, trở nên nền nã, dịu dàng nhưng mạnh mẽ và cuốn hút.

Phim giới thiệu hình ảnh một “Hoa hậu hài” Thu Trang rất khác, rất lạ, vừa khiến khán giả cười “rụng rốn” vừa làm người xem khóc tức tưởi. Đó còn là sự phối hợp “đẹp đôi” của Tiến Luật và Anh Đức, là sự “chứng minh tình cảm” của nữ diễn viên khả ái Diệu Nhicùng hotboy Hà Nội Anh Tú. Trong phim, họ hóa thân thành cặp diễn viên đến từ xứ sở lãng mạn sặc mùi kim chi.

Hồng Liên

Nguồn: Go.vn

 
loading...