28/07/2015
28/07/2015

Yuri (SNSD) bị chỉ trích vì cảm thấy không hợp làm người nổi tiếng

Sau khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình và chia sẻ tình cảnh của mình trong nước mắt, Yuri (SNSD) đã bị nhận không ít "gạch đá".
Vào 26/7 vừa qua, Yuri (SNSD) đã xuất hiện trên chương trình MAPS của Olive TV và chia sẻ những suy nghĩ trong thâm tâm của mình cho diễn viên Choi Kang Hee.


Yuri rơi nước mắt trong chương trình truyền hình khi chia sẻ suy nghĩ của mình

"Em đang cảm thấy cuộc sống của em quá bận rộn", Yuri thú nhận và bắt đầu rơi nước mắt. "Đó là điều khó khăn nhất. Em bắt đầu nghĩ rằng tính cách của mình không hợp để làm người nổi tiếng". Choi Kang Hee đã phải an ủi Yuri rằng: "Chị cũng cảm thấy như vậy trong suốt 20 năm. Lúc nào cũng có những khủng hoảng. Có những thời điểm mà chị còn không biết mình là ai. Chị đã tìm cách tránh những thứ khiến mình sợ hãi, nhưng bây giờ chị cảm thấy vượt qua những chướng ngại lại là điều tốt".

Tuy nhiên, sau khi chương trình được phát sóng, trên mạng đã có khá nhiều bình luận chỉ trích nước mắt và phát ngôn của Yuri. Những người tán thành các bình luận này lên đến cả ngàn người.

Làn sóng chỉ trích phát ngôn của Yuri trên trang Nate

1. Thật sự mà nói, họ (người nổi tiếng) đang kiếm được bộn tiền một cách đơn giản hơn người bình thường rất nhiều nên tôi mong rằng cô ấy đừng nói những điều vớ vẩn như vậy. Sao? Cô muốn nhận được một cái ôm hay gì đó? Hãy nói gì đó thật sự có ý nghĩa đi.

2. Tổng thu nhập cho đến bây giờ của Yuri lớn hơn thu nhập của cả ngàn người bình thường.

3. Cô ấy sẽ cảm thấy khủng hoảng nếu như mọi người không chú ý đến cô ấy thôi... Hãy biết ơn và sống tiếp đi... Tôi cũng muốn đạt được ước mơ...

4. Thực sự thì có mấy người trên thế giới này được làm việc trong môi trường phù hợp với tính cách của mình? Haha. Tất cả đều phải chịu đựng... Nếu cô ấy có vấn đề và stress, cô ấy có thể đi mua sắm và giải tỏa hết, haha.

5. Chú ý này... Nếu làm người nổi tiếng không hợp với tính cách, thì cô đừng thi tuyển ngay từ đầu mới phải. Cô ấy đang làm cái gì vậy, trong khi đã được debut như ý muốn?   

6. Cô Yuri, tính cách của tôi cũng không hợp với nghề nghiệp hiện tại. Nhưng bởi vì tôi phải ăn và sống, nên tôi đã làm việc văn phòng trong suốt 10 năm rồi. Cô nói cô đang sống hơi bận rộn? Với tôi thì tôi luôn bận phát điên suốt cuộc đời mình nhưng tôi vẫn chưa tiết kiệm nổi tiền để sống ở Seoul. Cô muốn đổi nghề không? Phải nghe những điều ngớ ngẩn này vào một ngày thứ Hai làm tôi phát ốm.

7. Cô ấy kiếm được 20-30 ngàn đô với mỗi hợp đồng quảng cáo được thực hiện trong khi những người bình thường phải khổ sở 365 ngày để kiếm được từng đó. Cô ấy thật sự đang cố kiếm lấy sự đồng cảm của người khác thay vì cảm thấy biết ơn về cuộc sống của mình.
 
Nguồn: Koreaboo
 

Theo

GiGi / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...