30/10/2015
30/10/2015

Ze Roberto sẽ thi đấu đến năm... 45 tuổi?

Ze Roberto sẽ thi đấu đến năm... 45 tuổi?. Với việc gia hạn thêm 1 năm hợp đồng với Palmeiras tới tháng 12/2016, tiền vệ kỳ cựu Ze Roberto tiếp tục cho thấy sự dẻo dai, bền bỉ về mặt thể lực
Có chứng kiến cảnh Ze Roberto luyện tập và thi đấu mới thấy tuổi tác dường như chẳng thành vấn đề gì đối với tiền vệ từng khoác áo Bayern Munich và Real Madrid. Hẳn là thế mà có người đã ví Ze Roberto đúng là “gừng càng già càng cay”. Lẽ đương nhiên, các fan rất tò mò cựu tuyển thủ Brazil có bí quyết gì để duy trì thể lực luôn dẻo dai dù đã bước sang tuổi 41. Theo lời chia sẻ của Ze Roberto trên tờ O Globo, bí quyết của anh chỉ đơn thuần là duy trì lối sống lành mạnh kết hợp với chế độ dinh dưỡng một cách khoa học.

Ze Roberto sẽ thi đấu đến năm... 45 tuổi? - ảnh 1Ze Roberto hạnh phúc bên cô vợ  Luciana
“Tôi không hề ăn kiêng gì cả. Nhưng mỗi bữa ăn phải đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cho khối lượng vận động”, Ze Roberto giãi bày. Ngoài ra Ze Roberto còn ngủ từ 7 đến 8 tiếng mỗi ngày để duy trì cân bằng của cơ thể. Một điểm đáng ghi nhận nữa là tiền vệ 41 tuổi này còn là “người đàn ông của gia đình”. 
Thực tế, Ze Roberto bấy lâu nay vẫn được nhắc nhiều tới bởi sự chung tình với cô vợ Luciana. Không vướng vào những scandal tình ái tai tiếng, Ze Roberto còn tuyệt nhiên không động đến đồ uống có cồn cũng như thuốc lá. 
Với thể lực dẻo dai được duy trì trong thời gian qua, dễ hiểu vì sao cựu tuyển thủ Brazil tuyên bố vẫn có thể thi đấu đến năm… 45 tuổi.

Nguồn: Go.vn

 
loading...